Hình ẢnhHình Xăm

500 hình xăm rồng siêu đẹp, tượng chưng cho quyền lực, sức mạnh

Hình xăm rồng đầy lưng

Trong bộ “rồng, phụng, rùa, phượng” rồng là một linh vật trong bộ tứ quý này. Biểu tượng rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sức mạnh nên hình xăm rồng được nam giới vô cùng ưa chuộng. Để biết tại sao xăm hình đầu rồng, đầu rồng đẹp lại được nhiều anh em xã hội đen xăm, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và chọn cho mình một hình xăm rồng ưng ý nhé.

Ý nghĩa hình xăm rồng.

Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự tận tâm, nhiệt huyết. Rồng còn mang uy quyền của bề trên, của Con Trời. Rồng tượng trưng cho mưa thuận gió hòa. Biểu tượng rồng trong hình xăm còn thể hiện sự sáng tạo và tinh tế, với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng cho người được xăm.

Ý nghĩa hình xăm rồng, đầu rồng đẹp qua màu sắc

– Hình xăm rồng trắng có nghĩa là sự thuần khiết và trống rỗng

– Hình xăm rồng đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, giận dữ

– Hình xăm rồng vàng tượng trưng cho sự thành đạt, hạnh phúc, thịnh vượng.

– Hình xăm rồng xanh mang ý nghĩa thăng tiến vĩnh cửu, mãi mãi.

Tùy theo địa vị, tầng lớp xã hội… để bạn lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất để thể hiện sức mạnh, quyền uy, cầu may mắn, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. riêng tôi.

Bạn cần lưu ý: Xăm hình đầu rồng, đầu rồng… không phải ai cũng thích hợp để xăm nên bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi xăm.

Bạn muốn xăm hình rồng ở độ tuổi nào?

Theo biểu đồ ngũ hành, những người sinh năm Thân, Dậu, Tý sẽ rất hợp với tuổi của họ, giúp họ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. .

Những người sinh năm Tuất, Mão, Thìn không nên xăm hình rồng vì đây là sự tương phản không tốt.

Những vị trí hình xăm rồng đẹp như hình xăm toàn lưng, hình xăm vai, bắp tay… khi xăm bạn có thể kết hợp các biểu tượng như cá chép hóa rồng, rồng vai… bạn có thể xăm rồng mini hoặc rồng vừa phù hợp với nhu cầu của mình. rất vừa vặn.

Lưu ý khi xăm rồng.

Hình xăm rồng không nên xăm bên phải, khi xăm đầu rồng phải hướng vào trong.

500 hình xăm rồng siêu đẹp, tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh.

Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Toàn Lưng Toàn

Cá Chép Đẹp Vượt Vũ MônCá Chép Vượt Vũ MônHình xăm cá rồnghình xăm rồngHình xăm đầu rồngHình xăm rồng đẹpHình xăm rồng đầy lưngHình xăm rồng lửaHình xăm rồng nướcHình xăm rồng trên vaihình xăm rồnghình xăm rồngÝ nghĩa hình xăm rồng

Qua hình xăm đầu rồng trên các bạn có thể thấy hình xăm đầu rồng, con rồng quá chất phải không nào. Vui lòng tải ảnh nghệ thuật về hình xăm về máy để đặt làm ảnh nền hoặc xăm bất cứ khi nào bạn muốn.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#hình #xăm #rồng #siêu #đẹp #tượng #chưng #cho #quyền #lực #sức #mạnh

Back to top button