Hình ẢnhHình Xăm

Bộ sưu tập hình xăm hoa cúc đẹp cho nam nữ, nhất định phải xem

Hình xăm hoa cúc

Hình xăm hoa cúc có từ thời xa xưa. Trước khi ra trận, những người lính xăm hình hoa cúc trên bả vai để tượng trưng cho lòng trung thành và lòng dũng cảm, không đầu hàng kẻ thù. Hình xăm hoa cúc còn là nữ hoàng của mùa thu, luôn chiếm vị trí số 1 trong nghệ thuật xăm hình bởi vẻ đẹp mê hồn của nó. Để hiểu thêm về những hình xăm hoa cúc, mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc.

Hình xăm hoa cúc không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa về sự giàu có, thịnh vượng, quyền lực, sức khỏe và tuổi thọ.

Ở Trung Quốc, hoa cúc tượng trưng cho sự hoàn hảo. Ở nước ta, hoa cúc mang vẻ đẹp gắn kết với thiên nhiên, sang trọng, thuần khiết và tâm hồn trong sáng.

Ở Nhật Bản, hoa cúc tượng trưng cho sự linh thiêng, và chỉ có hoàng gia mới được phép mặc quần áo và sử dụng các đồ vật có in hình hoa cúc.

Khi xăm hoa cúc là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và may mắn. Ngoài ra, hình xăm hoa cúc còn thể hiện khí chất của quý ông.

Hoa cúc trắng tượng trưng cho lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Hình xăm hoa cúc đẹp cũng có rất nhiều mẫu đẹp như hoa cúc họa mi, cúc đại đóa, cúc vạn thọ… với nhiều kích thước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Những điểm xăm hoa cúc đẹp như xăm toàn cánh tay, xăm toàn chân, lưng, cổ tay, cổ chân, vai, ngực ..

Tuyển tập những hình xăm hoa cúc đẹp cho nam nữ không thể bỏ qua.

Hình xăm hoa cúc nhỏHình xăm hoa cúc ở chânHình xăm hoa cúcHình xăm hoa cúc kín tayHình xăm hoa cúc vàngHình xăm hoa cúc trắngHình xăm hoa cúcHình xăm bắp chânHình xăm hoa cúcHình xăm hoa cúcHình xăm hoa cúcHình xăm hoa cúc

Khi ngắm nhìn những mẫu hình xăm hoa cúc nhỏ xinh cũng khiến bạn xao xuyến phải không nào? Nhớ lưu ngay những hình xăm đẹp về máy để xăm bất cứ khi nào cần nhé.

#Bộ #sưu #tập #hình #xăm #hoa #cúc #đẹp #cho #nam #nữ #nhất #định #phải #xem

Back to top button