Hình ẢnhHình Xăm

Bộ sưu tập hình xăm hoa sen đẹp tinh khôi, thuần khiết

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen là hình xăm hoa quen thuộc với nhiều người yêu thích xăm hình. Hoa sen thanh khiết, tao nhã và là quốc hoa của Việt Nam cũng như mang ý nghĩa trong Phật giáo. Mọi thông tin chi tiết về hình xăm hoa sen mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của hoa sen trong Phật giáo.

Hoa sen luôn gắn liền với hình ảnh đức Phật. Đức Phật ngồi trên một tòa sen trang nghiêm. Hoa sen thanh khiết và vô nhiễm đã tôn lên giá trị của loài hoa này. Dù sống trong bùn nhưng hoa vẫn luôn nở đẹp với đời, không nhuốm màu u buồn.

Hoa sen trong Phật giáo là biểu tượng của sự giác ngộ, tu tập và phát triển ý thức bên trong. Khi mọi người hướng thiện, họ sẽ mở rộng tầm mắt và đối mặt.

Các phật tử cũng muốn thể hiện lòng thành kính và tôn vinh Phật giáo thông qua hình xăm hoa sen.

Ý nghĩa hình xăm hoa sen trong tình yêu tượng trưng cho tình yêu chân thành, với cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và bền lâu. Hình xăm hoa sen đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Hoa sen còn đại diện cho văn hóa dân tộc. Vì sen tatoo hội tụ đầy đủ mọi thứ như ngũ hành, triết lý, nhân sinh quan cao cả, ý chí phấn đấu cao, ý chí kiên cường.

Hình xăm hoa sen tượng trưng cho niềm tự hào, tự tôn dân tộc.

Những vị trí hình xăm hoa sen đẹp như ở lưng, trên tay, sau lưng, sau gáy, cả bàn tay, trước ngực…

Bộ sưu tập hình xăm hoa sen đẹp thuần khiết.

Hình xăm hoa sen nhỏHình xăm hoa senHình xăm cá chép hoa senLotus Carp lại đóng cửaHình xăm hoa sen cá chép tayHình Xăm Cá Chép Hoa Sen Trên ChânHình Xăm Cá Chép Hoa Sen Trên TayHình xăm hoa sen cho namHình Xăm Hoa Sen Đẹp Cho NamHình Xăm Hoa Sen ĐẹpHình xăm hoa sen nhỏHình xăm hoa sen trên lưngHoa sen sau lưngHình xăm hoa sen cách điệuHình xăm hoa senHình xăm hoa sen

Khi chiêm ngưỡng mẫu hình xăm hoa sen đẹp cho nam và nữ trên đây chắc hẳn các bạn cũng muốn sở hữu cho mình một hình xăm hoa sen phải không nào? Nhớ lựa chọn những địa chỉ xăm hình đẹp, uy tín và chất lượng trước khi xăm hình nhé.

#Bộ #sưu #tập #hình #xăm #hoa #sen #đẹp #tinh #khôi #thuần #khiết

Back to top button