Tin tức

Cập Nhật Toàn cảnh dịch covid-19 chiều 17/5.Nhiều bệnh nhân nguy kịch 3 bác sỹ diễn tiến nặng. TV24h

#tintuc24hol #tintuc
3 bác sĩ mắc COVID-19 đều diễn tiến nặng hơn, phải thở oxy
Báo cáo của Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia cho biết đang có 45 bệnh nhân COVID-19 có tiến triển nặng lên, trong đó 23
Các bác sĩ cho biết trong nhóm bệnh nhân nặng, 15 người đang phải thở máy, 20 người thở oxy. Riêng 3 bác sĩ từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên, Vĩnh Phúc chuyển đến đều nằm trong nhóm tiến triển nặng lên và đều phải thở oxy.

Đáng chú ý, nhiều bệnh nhân trong số này ở nhóm trẻ tuổi, có bác sĩ tiến triển nặng mới 37 tuổi. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cho biết sẽ phải đánh giá, thống kê thêm, nhưng các thông số đợt dịch này cho thấy thời gian ủ bệnh và thời gian bệnh có tiến triển nặng đều ngắn hơn so với các đợt dịch trước.

Cùng ngày, ông Nguyễn Viết Nhung, giám đốc Bệnh viện Phổi trung ương, cho biết sau khi ghi nhận ca dương tính thứ 3 vào đêm qua, bệnh viện đã quyết định sẽ tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân từ ngày mai 18-5, ngoại trừ bệnh nhân cấp cứu.

Theo ông Nhung, hôm 14-5 vừa qua bệnh viện đã ghi nhận 2 bệnh nhân dương tính, đều là bác sĩ của phòng chỉ đạo chương trình, đêm 16-5 ghi nhận thêm 1 ca là kỹ thuật viên phòng này.

“Trước đây chúng tôi đánh giá khu vực điều trị vẫn an toàn, nhưng khi ghi nhận bệnh nhân thứ 3 thì bệnh viện đặt mức độ cảnh báo lên cao hơn, vì thế bệnh viện sẽ ngưng tiếp nhận bệnh nhân từ ngày mai cho đến khi xét nghiệm lại cho các khu vực nguy cơ”, ông Nhung cho biết.

Theo ông Nhung, bệnh viện đã xét nghiệm toàn bộ và có kết quả âm tính hôm 4-5, nhưng trong tình hình mới, bệnh viện sẽ xét nghiệm lại toàn bộ nhóm có nguy cơ (F1 và F2), sau đó xét nghiệm 30% các khu vực kể cả bệnh nhân và người nhà, nhân viên, trước khi có quyết định hoạt động trở lại. Thời gian xét nghiệm và làm sạch khoảng 5-7 ngày.

Mỗi ngày Bệnh viện Phổi trung ương tiếp nhận 200-300 bệnh nhân. Trong tình hình bệnh viện tạm dừng đón bệnh nhân khám chữa bệnh, ông Nhung cho biết bệnh viện đang mở khám chữa bệnh trực tuyến.

Đây là bệnh viện thứ 12 phải đóng cửa hoàn toàn hoặc một phần do dịch COVID-19 tính từ ngày 5-5 đến nay.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: Tv24h,tt24hol,toàn cảnh covid-19 17/5,nhiều bệnh nhân nguy kịch,3 bác sỹ nhiễm covid diễn biến nặng,tin nóng covid-19 chiều 17/5,tin tức covid-19 mới nhất,tình hình điều trị bn covid-19,Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung,bệnh nhân covid-19,bệnh viện nhiệt đới trung ương,covid hôm nay,dịch covid hôm nay,covid 19,covid hôm nay ở việt nam,covid 17/5,tin tức covid-19 mới nhất hôm nay,virus corona hôm nay,dich covid hom nay,covid bắc giang

Back to top button