Hình ẢnhHình Xăm

Hình xăm Ngũ Hổ Tướng gồm những ai, ngũ hổ tướng hình xăm có ý nghĩa gì?

Hình xăm 5 vị tướng

Hình xăm ngũ hổ luôn có một sức hút đặc biệt khiến các đấng mày râu mê mẩn. Mỗi hổ tướng đều có thế mạnh riêng, sức mạnh riêng. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo thành một bộ tứ quyền lực khiến bất cứ kẻ thù nào nghe tên cũng phải khiếp sợ. Để hiểu sâu hơn 5 tướng hổ này là ai, hình xăm có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm ngũ tướng phù hợp với những ai?

Theo truyền thuyết ‘Tam Quốc Diễn Nghĩa’, khi Lưu Bị lên ngôi năm 219, ông đã phong cho 5 vị tướng giỏi có công lớn trong việc lập nên nhà Thục Hán.

Thứ tự các tướng giỏi theo thứ tự: Trương Phi, Mã Siêu, Hoàn Trung, Quan Công, Triệu Vân. Theo sử sách, vị tướng đứng đầu là Quan Công.

Hổ được cho là tướng có tâm, có công nên được những người mê xăm hình vô cùng yêu thích.

– Quan Vũ (Quan Công) – tượng trưng cho Vân Trường là tướng đứng đầu trong ngũ hổ tướng, được người đời tôn là ‘Khổng Tử’. Quan Vân Trường là người liêm khiết, hào hiệp và trung thành tuyệt đối. Ý nghĩa hình xăm Quan Vũ: thể hiện ý chí sống kiên cường, xua đuổi tà ma, thể hiện quyền lực, bản lĩnh, quý ông, chính trực, cầu tài;

Trương Phi: là danh tướng có sức mạnh phi thường, coi thường cái chết. Hình xăm Trương Phi tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm, là con của một vị tướng.

Triệu Vân (Triệu Tử Long) là người thanh liêm, bản lĩnh, mưu trí, tài giỏi, sắc bén trong trận mạc, dũng cảm, luôn hết lòng vì nước, được anh hùng khắp nơi ngưỡng mộ. Nó là biểu tượng của lòng trung thành, sức mạnh, khả năng phán đoán và kiểm soát cảm xúc.

– Hoàng Trung (Từ Hàn Thắng) là một người có sức khỏe tốt, là một danh tướng được mọi người yêu mến vì tài đức và thông minh. Anh có sở trường bắn cung với khả năng bắn tên “trúng đích”.

Mã Siêu (Từ Mạnh Khôi) là một vị tướng tháo vát, thông minh, nhanh trí và khôn ngoan trong chiến đấu. Mã Siêu là đại diện cho những người tài giỏi, biết chọn thời cơ tiếp theo để tạo nên nghiệp lớn.

Những người có hình xăm ngũ hổ cho rằng họ được những người xăm hình yêu thích vì họ muốn có những đức tính tốt như quý tướng.

Các vị trí xăm hình ngũ hổ như lưng, ngực,… Thường thì hình xăm ngũ hổ ở lưng là đẹp nhất.

Cùng chiêm ngưỡng hình xăm hổ đẹp.

Hình xăm năm con hổKhung hình xăm ngũ hổ tướngHình xăm ngũ hổ tướngHình Xăm Tướng Ngũ Hổ Toàn Lưnghình ngũ hổ tướng.Hình xăm năm con hổNgười chiến thắng trong hình xăm ngũ hổ tướngHình Xăm Ngũ Hổ Tướng ĐẹpHình xăm ngũ tướngHình xăm ngũ hổ tướngHình Xăm Tướng Ngũ Hổ ĐẹpHình xăm hổ khi ngủHình xăm Ngũ Hổ đẹp nhấtHình xăm đẹp của anh hùng hỗ trợ đang ngủHình xăm ngũ hổ tướng

Khi xem những hình xăm ngũ hổ tướng đẹp bạn thấy quá đẹp phải không nào? Tuy nhiên, trước khi xăm hình ngũ hổ tướng, bạn cần nghe tư vấn và ý kiến ​​của chuyên gia xăm hình để xem mình có phù hợp để xăm hình hay không.

Xem thêm:

Top 1000 hình xăm girl xinh gây ấn tượng mạnh

Kho 1500 hình xăm cú đẹp, dễ thương và ý nghĩa

Khám phá 999 hình xăm chó sói đẹp và bí ẩn


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Hình #xăm #Ngũ #Hổ #Tướng #gồm #những #ngũ #hổ #tướng #hình #xăm #có #nghĩa #gì

Back to top button