Hình ẢnhHình Xăm

Kho hình xăm đại bàng đẹp cực chất, xem là mê

Hình xăm đại bàng đẹp

Đại bàng là chúa tể của các loài chim, khiến nhiều loài khiếp sợ. Vậy nên trong nghệ thuật xăm hình, khi xăm hình đại bàng có ý nghĩa gì không, chỉ là người ta có xăm được hay không thôi. Hãy cùng anhdep123.com đi tìm câu trả lời dưới đây và chiêm ngưỡng bộ hình xăm đại bàng đẹp sau đây nhé.

Ý nghĩa của đại bàng trong phong thủy

Trong phong thủy, mỗi bộ phận của đại bàng đều mang một ý nghĩa riêng. Đôi mắt xanh của đại bàng có phong thái uy nghiêm, giúp chế ngự tà ma. Đôi cánh giúp thu hút năng lượng và may mắn, tạo nguồn sinh khí. Móng vuốt mang một sức mạnh vững chắc.

Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Hình xăm đại bàng đẹp mang đến sự uy nghiêm, uy nghiêm, dũng mãnh nên được nam giới vô cùng yêu thích vì luôn tràn đầy năng lượng, tự tin, tự tại, có khả năng che chở.

Về mặt tâm linh, đại bàng mang lại sự kính trọng, là loài chim hộ mệnh, là nhà tiên tri, người dẫn đường cho các linh hồn, sứ giả của các vị thần.
Hình xăm đại bàng bạn có thể chọn kích thước mini hoặc hình xăm đầy đủ tùy theo sở thích, bạn có thể chọn hình xăm màu hoặc hình xăm đơn giản với gam màu đen trắng cơ bản.

Những mẫu hình xăm đại bàng có thể bạn quan tâm như đại bàng mini, đại bàng rắn, đại bàng và hổ, đại bàng núi, đại bàng hoa văn, đại bàng lửa …

Vị trí xăm đại bàng ở lưng, cổ, ngực, vai …

Bộ sưu tập hình xăm đại bàng cực đẹp, nhìn đã mắt

Hình xăm đôi cánh đại bàng

Hình xăm đôi cánh đại bàngHình xăm đại bàng trở lạiHình xăm con chim trên tayHình xăm hình xămHình xăm đại bàng miniHình xăm đại bàngHình xăm đại bàng ở bắp tayHình xăm đại bàng trên lưngHình xăm đại bàng trên lưngHình xăm đại bàng ở phương namNhững Mẫu Hình Xăm Đại Bàng Đẹp NhấtHình Xăm Hình Xăm Don Throat Dep NhatHình xăm đại bàngÝ nghĩa hình xăm đại bàng

Hi vọng với những hình xăm đại bàng đẹp được chia sẻ trên đây các bạn đã chọn được cho mình một mẫu ưng ý. Bất cứ ai cũng có thể xăm hình đại bàng, không chỉ những người trong thế giới của bạn mới có thể xăm nó.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Kho #hình #xăm #đại #bàng #đẹp #cực #chất #xem #là #mê

Back to top button