Hình ẢnhHình Xăm

Kho hình xăm Khmer tuyệt đẹp, mang đậm dấu ấn linh thiêng

Hình xăm Khmer đẹp

Hình xăm chữ Khmer, hình xăm chữ Khmer là biểu tượng của yếu tố tâm linh như nhân duyên thuận lợi, bình an, may mắn, tài lộc, bảo vệ… Chữ Khmer cổ rất linh thiêng ở Thái Lan. nói riêng và của Phật giáo nói chung. Hình xăm của người Khmer rất linh thiêng về mặt thẩm mỹ và là nét văn hóa đặc trưng của xứ sở chùa vàng. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về hình xăm của người Khmer.

Nguồn gốc của hình xăm khmer

Lần đầu tiên hình xăm khmer được ghi lại từ các nhà sư từ Thái Lan.

Ý nghĩa của hình xăm Khmer

Hình xăm Khmer để cầu mong sự giàu có, tình cảm bền chặt, may mắn và được thần linh che chở
Một số kiểu hình xăm khmer như: hình xăm khmer 5 dòng, hình xăm đôi chim Salikha của người Khmer, hình xăm hoa văn khmer 8 dòng,

Hình xăm Hanuman của người Khmer: Hanuman được biết đến như một siêu thần bắn cung với đầu là hổ được người dân Khmer tôn thờ.

Hanuman được người dân tôn kính như một biểu tượng của sức mạnh và sự tận tâm. Vì vậy, khi xăm hình Khmer Hanuman giúp người sở hữu hình xăm sở hữu lòng dũng cảm và sức mạnh.

Hình xăm rồng Khmer: Hình xăm rồng Khmer được thiết kế như một con rồng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi mọi nguy hiểm về thể chất và tinh thần trong cuộc sống.

Tiệm xăm Khmer đẹp, dấu ấn đậm nét, nhìn là mê.

Hình xăm Khmer

Hình xăm rồng Khmer đẹpHình xăm Rồng Khmer.Hình xăm rồng KhmerHình xăm Khơ me đầy lưngHình xăm 3d Khmer HanumanHình xăm Hanuman KhmerHình xăm Khmer trên lưng bị nhiễm độcHình xăm KhmerXam hình KhmerHình xăm chữ KhmerHình xăm Khmer đẹp nhấtHình xăm Khmer độc đáoHình xăm Khmer may mắnHình xăm KhmerHình xăm hổ KhmerKhmer DepHình xăm Khmer

Những hình xăm của người Khmer tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Bạn có muốn thử xăm mình không? Hãy tìm những địa chỉ xăm hình uy tín.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Kho #hình #xăm #Khmer #tuyệt #đẹp #mang #đậm #dấu #ấn #linh #thiêng

Back to top button