Hình ẢnhHình Xăm

Kho hình xăm kỳ lân đẹp nhất mang điều tốt lành, xem ngay

Hình xăm rồng kỳ lân

Hình xăm kỳ lân mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết hình xăm kỳ lân có ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc kỳ lân.

Kỳ lân là linh vật thần thoại của Phương Đông và được xếp vào nhóm linh vật trong bộ tứ linh ‘Long – Ly – Quy – Phượng’.

Ly là tên gọi khác của linh vật Kỳ lân. Mang ý nghĩa tốt lành giúp rước may mắn, hóa giải tai ương, xua đuổi ma quỷ, tăng phúc.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân.

Hình xăm kỳ lân đẹp tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, trừ tà, hóa giải tà khí xung quanh, mang lại vượng khí, tài lộc dồi dào. Hình xăm kỳ lân còn tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự thiện chí.

Bạn yêu thích hình xăm kỳ lân có thể xăm ở vai, ở lưng, ở ngực, ở bắp tay, bắp chân, xăm nửa lưng… đều rất đẹp. Tại các tiệm xăm có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, từ hình xăm kỳ lân mini đến hình xăm kín lưng, xăm toàn ngực, xăm toàn chân …

Bạn có thể lựa chọn những mẫu mã kỳ lân đẹp như kỳ lân cưỡi rồng, kỳ lân 3d, kỳ lân đầu ngựa, kỳ lân có cánh… Bạn có thể chọn hình xăm kỳ lân với màu sắc đơn giản hoặc màu sắc tùy thích. Màu sắc theo ý thích của bạn.

Tiệm xăm kỳ lân đẹp nhất tạo ấn tượng lớn.

Hình xăm kỳ lân bằng tiếng Tày

Hình xăm đầu kỳ lân đẹpHình xăm kỳ lân toàn ngựcHình xăm vai kỳ lânHình xăm kỳ lân Cánh tay kínHình xăm kỳ lân toàn lưngHình xăm kỳ lân đen trắngHình Xăm Kỳ Lân Đẹp Cho NamHình xăm kỳ lân 3dNhững hình xăm kỳ lân đẹp nhấtHình xăm kỳ lân đẹp nhấtHình xăm kỳ lân

Bạn đã xem những mẫu hình xăm kỳ lân full lưng, full lưng, nửa lưng, hình xăm kỳ lân mini rồi phải không? Tải ngay hình xăm kỳ lân đẹp về máy để làm mẫu khi bạn có nhu cầu xăm hình kỳ lân. Để có một hình xăm đẹp, bạn cần đến các cơ sở phun xăm uy tín và chuyên sâu.

#Kho #hình #xăm #kỳ #lân #đẹp #nhất #mang #điều #tốt #lành #xem #ngay

Back to top button