Tin tức

Nóng Hải Dương Phạt 57 triệu đồng y sĩ về hưu tự ý điều trị cho người ho, sốt đã mắc covid-19. Tv24h

#tintuc24hol #tintuc
Điều trị chui cho 2 ca mắc COVID-19, một y sỹ ở Hải Dương bị phạt 57 triệu đồng
Ông Nguyễn Văn Hiền (SN 1963, ở TP Hải Dương) đã điều trị trái phép cho 2 người có biểu hiện ho sốt mà không thông báo cho lực lượng chức năng. Cả hai người này sau đó được xác định mắc COVID-19.
Sáng 20/5, UBND thành phố Hải Dương quyết định xử phạt hành chính 57 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn Hiền (SN 1963, trú tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Hải Tân).

Ông Hiền bị phạt vì đã vi phạm quy định phòng chống dịch và khám chữa bệnh không phép.

Theo UBND TP Hải Dương, mặc dù chỉ là một y sỹ về hưu không được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hành nghề nhưng ông Hiền vẫn chữa bệnh cho nhiều người.

Ngày 16/5, ông Hiền có truyền nước cho 2 bệnh nhân. Dù biết hai người người này có biểu hiện ho, sốt trong cộng đồng, theo quy định phải thông báo ngay cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý. Tuy nhiên, ông Hiền không thông báo cho cơ quan y tế hay lực lượng chức năng mà tự ý điều trị.

Cả 2 bệnh nhân sau đó đều đã mắc COVID-19. Do không thông báo y tế nên đã có nhiều F1 liên quan, bao gồm cả ông Hiền.

Ngoài biện pháp xử phạt hành chính, ông Hiền còn bị xem xét xử lý trách nhiệm nêu gương tại Chi bộ 11 phường Hải Tân.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: Tv24h,tt24hol,nóng,hải dương phạt 57 triệu y sĩ tự ý điều trị người ho sốt mắc covid-19,cập nhật covid hải dương,thêm ca nhiễm mới hải dương,ca nhiễm covid hải dương trong khu công nghiệp,hải dương giãn cách xã hội,tin tức hôm nay,tin việt nam,hải dương,covid hải dương,hải dương ca mắc mới,khai báo y tế,covid-19,bắc giang covid,bắc giang,ổ dịch bắc giang,dich covid hom nay,y sĩ về hưu ở Hải Dương,covid tphcm,ca mới tphcm

Back to top button