Tin tức

Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 17/5 PTT Vũ Đức Đam chỉ đạo mới Dồn lực dập Ổ Dịch Bắc Giang | TV24h

#tintuc24hol #tintuc
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam họp trực tuyến khẩn với Bắc Ninh, Bắc Giang

Dân trí Covid-19 bùng phát, chiều 16/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến với tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang để triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam họp trực tuyến khẩn với Bắc Ninh, Bắc Giang – 1Nhấn để phóng to ảnh
Chiều 16/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến với tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 (ảnh TTXVV)

Bắc Ninh vẫn đang kiểm soát được tình hình

Báo cáo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Hương Giang cho biết, đến nay Bắc Ninh ghi nhận 221 ca mắc Covid-19, ổ dịch lớn tại xã Mão Điền cơ bản kiểm soát khi ghi nhận thêm ca mắc, nhưng tất cả các trường hợp mắc đã được cách ly.

Tỉnh đã chỉ đạo ngành Y tế tiếp tục phối hợp với các địa phương, đơn vị thần tốc truy vết, xác minh các trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19, nhất là những người từng đi/ đến/ ở/ về từ KCN Vân Trung và KCN Quang Châu (tỉnh Bắc Giang).

Địa phương cũng đang mở rộng đối tượng và đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm như triển khai lấy mẫu test nhanh cho công nhân tại các KCN, tăng cường xét nghiệm ngẫu nhiên, xét nghiệm diện rộng đến các đối tượng tại khu nhà trọ, ký túc xá cho người lao động tại các KCN trên địa bàn tỉnh…

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam họp trực tuyến khẩn với Bắc Ninh, Bắc Giang – 2Nhấn để phóng to ảnh
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Hương Giang tại điểm cầu tỉnh Bắc Ninh.

Tỉnh đã vận hành 2 bệnh viện dã chiến với tổng quy mô 600 và 120 giường điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Quân Y 110, đồng thời đang sắp xếp, bố trí các cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 với tổng số 1.500 giường.

Liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Bắc Giang, tỉnh nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp rà soát, kiểm soát các trường hợp tiếp xúc liên quan và khoảng 2.000 chuyên gia, lao động làm việc tại Bắc Giang đang sinh sống tại Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh, Bắc Ninh tiếp tục thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” và đến thời điểm hiện tại vẫn đang kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên, do địa bàn giáp ranh Bắc Giang, nguy cơ lây lan dịch bệnh luôn hiện hữu, vì vậy đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ cho Bắc Ninh nếu diễn biến phức tạp và Bắc Ninh gặp khó khăn trong công tác dập dịch.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: Tv24h,tt24hol,tin tức,tin tức 24h,tin tức 24h mới nhất,tin sáng 17/5,tin tưc covid-19 mới nhất,covid-19,tin tức online,chào buổi sáng,tin việt nam,thời sự,tin tức 24h tv,fbnc,tin biển đông,covid bắc ninh,bắc ninh covid,phó thủ tướng vũ đức đam,ổ dịch khu công nghiệp,tình hình covid bắc giang,tin moi nhat,tin nóng,covid bắc giang,công ty hosiden,hosiden,ổ dịch công ty hosiden,công ty hosiden bắc giang,hosiden bắc giang,ổ dịch băc giang

Back to top button