Tin tức

Toàn cảnh covid-19 Hà nội tối 24/5 Thêm 1 bác sĩ tại Bệnh viện Bắc Thăng Long dương tính SARS- CoV-2

#tintuc24hol #tintuc
Hà Nội: Một bác sĩ tại Bệnh viện Bắc Thăng Long dương tính SARS-CoV-2

Theo Sở Y tế Hà Nội, một bác sĩ tại Bệnh viện Bắc Thăng Long tham hia điều trị bệnh nhân COVID-19 vừa có kết quả xét nghiệm 2 lần đều dương tính.

Chiều 24/5, tại cuộc họp BCĐ Phòng chống dịch COVID-19, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo về một trường hợp dương tính tại Bệnh viện Bắc Thăng Long (huyện Đông Anh).

Cụ thể, đây là bác sĩ tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19.

Trước đó, ngày 20/5, bác sĩ này được xét nghiệm lần 1 âm tính, nhưng đến 21/5 thì có biểu hiện rát họng và ho khan, nên được cách ly tại phòng riêng. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm lần 2 đã cho kết quả dương tính COVID-19.

Qua xác minh sơ bộ, có 7 F1 là nhân viên y tế cùng kíp trực liên quan đến bác sĩ này.

Hiện bệnh viện đã thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, khử khuẩn toàn bộ khu vực cách ly của nhân viên y tế.

Ông Hạnh cho biết, Bệnh viện Bắc Thăng Long đang điều trị 35 bệnh nhân COVID-19.

Đây là lần thứ hai, tại Hà Nội, hệ thống bệnh viện có nhân viên lây nhiễm chéo sau khi tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19.

Trước đó, ngay khi nhận điều trị 11 bệnh nhân COVID-19 từ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chuyển sang thì Bệnh viện Thanh Nhàn cũng đã xuất hiện 1 ca dương tính là nhân viên vệ sinh.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: Tv24h,tt24hol,toàn cảnh covid-19 hà nội,covid hà nội tối 24/5,hà nội thêm Thêm 1 bác sĩ tại Bệnh viện Bắc Thăng Long dương tính SARS- CoV-2,diễn biến mới covid-19 hà nội,cập nhật covid hà nội,tổng hợp covid-19 hà nội 24/5,tin nóng covid-19,covid-19,tin covid-19 tối 19/5,dịch covid-19 tối 19/5,tin tức covid-19 mới nhất,tin dịch covid-19,tin việt nam,bn 5243,goldmark city,ổ dịch times city,17 ca nhiễm mới hà nội,hà nội nguồn lây chưa xác định,bộ y tế thông tin

Back to top button