Hình ẢnhHình Xăm

Tổng hợp 1000 hình xăm lông vũ đẹp, mang ý nghĩa về sự tự do

Hình xăm lông vũ mini

Hình xăm lông vũ đẹp là mẫu hình xăm được khách hàng vô cùng yêu thích và lựa chọn. Bởi không chỉ ý nghĩa hay sự tốt lành của lông vũ mà bởi các mẫu hình xăm lông vũ cũng vô cùng nhiều và đa dạng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính và phong cách của mỗi người. Bạn đang muốn xăm hình lông vũ mini, lông vũ lớn đẹp Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng những hình xăm lông vũ đẹp sau đây nhé.

Nguồn gốc của Feathers.

Lông vũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và phương Tây. Các bộ lạc Ấn Độ hay Công giáo tin rằng lông vũ tượng trưng cho Chúa Thánh Thần nên nơi đây thờ nhiều lông vũ nhất.

Ý nghĩa của hình xăm lông vũ.

Hình xăm lông vũ tượng trưng cho sức mạnh của các vị thần như thần gió, thần không khí, thần sấm, thần sét. Lông vũ cũng là biểu tượng của đức hạnh Cơ đốc, có nghĩa là khả năng sinh sản, sáng tạo, may mắn và cảm xúc.

Hình xăm hai chiếc lông vũ bay lên trời mang ý nghĩa khát vọng về sức mạnh, lòng dũng cảm, khát vọng tự do và niềm tin mãnh liệt.

Hình xăm lông vũ đẹp phù hợp với nhiều cá tính và phong cách bởi sự đa dạng về mẫu mã, giúp tăng thêm sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn hình xăm chuông gió lông vũ, hình xăm gia đình lông vũ, hình xăm lông phượng hoàng, hình xăm lông vũ 3d, mũi tên lông vũ…

Bạn có thể chọn xăm ở cổ, trên vai, trên ngực, sau lưng… đều cực kỳ đẹp.

Bộ sưu tập 1000 hình xăm lông vũ đẹp, ý nghĩa về sự tự do.

Những Mẫu Hình Xăm Lông Vũ Đẹp

Hình xăm Dreamcatcher trên vaiHình xăm lông vũ 3dBộ Sưu Tập Những Mẫu Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho BạnHình xăm lông vũ cho nữHình xăm lông vũ với dòng chữHình Xăm Lông Vũ ĐẹpHình xăm lông vũ gia đìnhHình xăm lông vũHình xăm lông vũ

Hi vọng với những hình xăm mà andep123.com giới thiệu trên đây, các bạn sẽ thấy hình xăm lông vũ thật đẹp, mềm mại và cuốn hút phải không nào? Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một hình xăm siêu đẹp.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Tổng #hợp #hình #xăm #lông #vũ #đẹp #mang #nghĩa #về #sự #tự

Back to top button