Hình ẢnhHình Xăm

Tổng hợp 300 hình xăm cá chép hóa rồng siêu đẹp, ý nghĩa cho nam, nữ

Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen Đẹp

Bạn muốn xăm hình cá chép nhưng chưa biết chọn mẫu hình xăm cá chép nào phù hợp với mệnh, ý nghĩa và phong thủy của mình. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Nguồn gốc của cá chép.

Cá chép tên khoa học là Cyprinus carpio là loài cá sống phổ biến ở nhiều nơi ở hầu hết các châu lục, thường tập trung chủ yếu ở Châu Âu và Châu Á. Cân nặng bình thường từ 1-2kg, có con nặng tới 35kg đến 1m2, tuổi thọ lên đến 45 năm.

Ở Việt Nam, cá chép còn là phương tiện để người đàn ông lên trời báo cáo với Ngọc Hoàng và cũng là món ăn ngon được nhiều người yêu thích.

Ở Nhật Bản, cá chép Koi được coi là linh vật cao quý, là biểu tượng của quốc gia.

Ý nghĩa hình xăm cá chép đẹp.

Hình xăm cá chép là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn, luôn nỗ lực không ngừng, vươn lên, không bao giờ từ bỏ mục tiêu đã đặt ra, không ngại khó, ngại khổ để đi đến thành công.

Mỗi hình xăm cá chép sẽ càng ý nghĩa hơn khi được kết hợp nhiều biểu tượng đi kèm như hoa sen, cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng, cá chép hóa rồng, cá chép ngậm đồng tiền… Hoa sen mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Hình xăm cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa muốn chinh phục những mục tiêu mới tốt đẹp hơn, không ngại gian khổ.

Hình xăm cá chép mặt quỷ mang ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy sống tốt hơn, hoàn thiện hơn trong tương lai, mang lại thành công trên con đường sự nghiệp. Với hình xăm cá chép quỷ nên xăm ở các vị trí như tay, lưng, bắp chân, cả chân.

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa thông qua các màu sắc (vàng, trắng, đỏ, đen) thể hiện trên hình xăm. Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc. Màu đen đại diện cho những người thành đạt trong xã hội…

Những vị trí đẹp để xăm hình cá chép như: ngực, vai, gáy, lưng, toàn lưng, nửa lưng, bắp chân, bắp tay, cánh tay… Bạn có thể xăm mini hoặc xăm full tùy theo nhu cầu của mình.

Bộ sưu tập 300 hình xăm cá chép hóa rồng siêu đẹp và ý nghĩa dành cho nam và nữ.

Hình xăm cá chép đen trắng

Hình Xăm Cá Chép ĐẹpHình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Toàn Lưng ToànTatoo của cá chép tiến hóa thành rồngHình xăm cá chép hoa sen đen trắngHình xăm cá chép hoa senHình xăm cá chép ở chânHình xăm cá chép đen trắngCá Chép Vượt Vũ MônHình xăm cá chépHình xăm cá chépHình xăm cá chépÝ nghĩa hình xăm cá chép

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa lâu dài của việc xăm hình cá chép đẹp và lựa chọn cho mình một hình xăm cá chép ưng ý. Vui lòng tải xuống và lưu nó trên máy tính của bạn.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Tổng #hợp #hình #xăm #cá #chép #hóa #rồng #siêu #đẹp #nghĩa #cho #nam #nữ

Back to top button