Hình ẢnhHình Xăm

Top 500 hình xăm Gia Cát Lượng đẹp biểu tượng cho tài trí song toàn

Cat Luong Skin Tattoo

Nhắc đến nhà quân sự vĩ đại khiến cả thế giới ngưỡng mộ phải kể đến nhân vật Gia Cát Lượng với tài năng, trí tuệ tài ba, nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất. Chính vì vậy, hình xăm Gia Cát Lượng cũng được rất nhiều nam giới lựa chọn. Mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm Khổng Minh và chiêm ngưỡng hình xăm Gia Cát Lượng đẹp và chất sau đây.

Thông tin hay về Khổng Minh

Gia Cát Lượng tên tự là Khổng Minh, bí danh là Ngộ Long, sinh năm 181 mất năm 234. Khổng Minh được biết đến là một vĩ nhân cả về quân sự và chính trị, là nhà tiên tri kiệt xuất, người phục quốc cho vua Lưu Bị. triệu nhà Hán.

Gia Cát Lượng là người có vị trí vô cùng quan trọng giúp nước Thục giữ vững chỗ đứng.

Khổng Minh cũng là cha đẻ của món bánh nổi tiếng Trung Hoa. Ông cũng là ông tổ của các chiến lược quân sự như ‘sát bản đồ’, ‘bắn nỏ liên hoàn’. Ông cũng là người phát minh ra đèn trời.

Hình xăm Gia Cát Lượng ý nghĩa.

– Thể hiện sự thông minh, uyên bác

– Thể hiện cho các học giả uyên bác, các nhà tiên tri lỗi lạc, trí tuệ sáng tạo.

– Giúp trấn áp tà ma, khí độc, chống lại ma quỷ, tà khí, hóa giải những điềm xấu.

Những vị trí xăm của Gia Cát Lượng đẹp như ở lưng, trên ngực …

Top 500 hình xăm Gia Cát Lượng đẹp biểu tượng cho tài năng và trí tuệ.

Hình xăm Gia Cát Lượng

Hình xăm Gia Cát LượngHình xăm Gia Cát LượngHình xăm kín lưng Gia Cát LượngHình xăm Gia Cát Lượng đẹpHình xăm kín lưng Gia Cát LượngHình xăm kín lưng Gia Cát LượngHình xăm Gia Cát LượngKong Minh TattooHình xăm kín lưng Gia Cát LượngHình xăm Gia Cát LượngHình xăm Gia Cát Lượng

Các mẫu hình xăm Gia Cát Lượng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Do đó, bạn thoải mái lựa chọn cho mình một thiết kế hình xăm đẹp và ưng ý. Nếu bạn là người yêu thích tài năng của Khổng Minh thì đừng quên sở hữu ngay cho mình một hình xăm cực ngầu nhé.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Top #hình #xăm #Gia #Cát #Lượng #đẹp #biểu #tượng #cho #tài #trí #song #toàn

Back to top button