Hình ẢnhHình Xăm

Top 555 hình xăm Quan Công đẹp nhất, đầy tính nghệ thuật

Hình xăm Quan Công Cưỡi Ngựa

Hình xăm Quan Công được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng xăm được Quan Công. Để hiểu thêm về hình xăm Quan Vũ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Vài nét về hình tượng Quan Công.

Quan Công hay còn gọi là Quan Vũ, có tục ngữ là ‘Quan Vân Trường’. Đây là một vị tướng rất nổi tiếng vào cuối thời Đông Hán và thời Tam Quốc của Trung Quốc. Quan Vân Trường có công lớn trong việc thành lập nhà Thục Hán, Lưu Bị là hoàng đế đầu tiên của nhà Thục Hán. Quan Vũ, Trương Phi và Lưu Bị là ba anh em kết nghĩa, trong đó, Quan Công đứng ở vị trí thứ hai.

Ông là đệ nhất trong ngũ hổ tướng (Quan Công, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và cuối cùng là Hoàng Trung) của nhà Thục Hán.

Quan Công thể hiện là người trượng nghĩa, đa nghi, luôn trung thành, luôn đề cao đức tính nhân hậu, liêm khiết, chính trực nên ở nhiều nơi Quan Công được thờ phụng.

Quan Công được miêu tả với bộ râu dài, mặt đỏ, tay cầm cây thanh long hoặc cưỡi một con thỏ đỏ.

Ý nghĩa hình xăm Quan Công.

Hình tượng Quan Vũ mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ, linh ứng giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, thể hiện quyền uy, bản lĩnh.

Khi xăm hình Quan Vân Trường giúp mang lại may mắn cho chủ nhân, thể hiện sự uy quyền, bản lĩnh, ý chí sống mạnh mẽ.

Top 555 Hình Xăm Quan Họ Nghệ Thuật Và Đẹp Nhất

Bất Ngờ Với Ý Nghĩa Đằng Sau Hình Xăm Quan TàiHình xăm kín lưngQuan Van Truong TattooHình xăm Quan Vũ đẹpQuan Vũ hình xăm kín lưngHình xăm Quan VũHình xăm Quan VũHình xăm Quan VũTuyển tập những hình xăm Quan Vân Trường đẹp nhấtHình xăm Quan VũHình xăm Quan VũQuan Van Truong TattooQuan Vu Tattoo

Khi nhìn những hình xăm Quan Công đẹp trên đây các bạn thấy anh ấy thật dũng mãnh và oai phong đúng không nào? Tuy nhiên, trước khi xăm hình Quan Công, bạn cần được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia phong thủy, nhân trắc học, thợ xăm chuyên nghiệp để xem mình có xăm được hay không. Bởi người xăm sai không những không mang lại điều tốt lành mà còn gây ra những điều xui xẻo. Bạn cần lưu ý.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Top #hình #xăm #Quan #Công #đẹp #nhất #đầy #tính #nghệ #thuật

Back to top button