Hình ẢnhHình Xăm

Top 600 hình xăm mỏ neo đẹp cho nam nữ, thích mê

Hình xăm mũi neo

Hình xăm mỏ neo là mẫu hình xăm không chỉ được các bạn nam mà các bạn nữ yêu thích. Bạn có thể xăm ở nhiều vị trí như ở cổ tay, cổ chân, sau gáy… đều đẹp và ấn tượng. Trong đó, ý nghĩa của hình xăm mỏ neo mới là điều được nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo đẹp.

Hình xăm mỏ neo đẹp ở vị trí cổ mang ý nghĩa ổn định, chắc chắn, luôn mong muốn công việc và cuộc sống được cân bằng. Hình xăm mỏ neo không cần nhiều diện tích, chỉ cần diện tích nhỏ là bạn có thể xăm hình xăm mỏ neo ở bất cứ đâu bạn muốn.

– Hình xăm mỏ neo ở chân: Đây là vị trí xăm đau nhất trên cơ thể, xăm theo cặp, đây là mẫu mà các bạn nữ rất thích. Nghĩa là thể hiện sự quyết đoán, kiên định khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

– Hình xăm mỏ neo theo cặp: Được các cặp đôi siêu thích. Bởi đây là minh chứng cho tình yêu bền chặt, dù có trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ thì chúng ta cũng có thể cùng nhau vượt qua. Bạn có thể xăm ở bất cứ đâu, nhưng nơi tốt nhất để xăm là ở cổ tay.

– Hình xăm mỏ neo ở cánh tay: được nam giới ưa thích, lựa chọn nhiều nhất vì nó thể hiện sức mạnh, đôi tay rắn chắc, sẽ là điểm tựa vững chắc. Khi xăm hình xăm mỏ neo ở cánh tay thường sẽ xăm theo cặp, 1 là vị trí trên bắp tay hoặc xăm ở vị trí tay áo.

Hình xăm mỏ neo đẹp cũng có nhiều kiểu dáng như hình xăm mỏ neo và la bàn, mỏ neo và đồng hồ, mỏ neo và bánh lái, la bàn và mỏ neo, bánh lái thuyền, mỏ neo và hoa hồng, hình xăm mỏ neo… Bạn có thể lựa chọn hình xăm mỏ neo mini hoặc hình xăm lớn cho phù hợp nhu cầu của riêng bạn.

Top 600 hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ, cực yêu nhé.

Hình xăm hợp tuổi 1992

Hình xăm mỏ neo đẹp cho namHình xăm mỏ neo đẹp cho nữHình xăm mỏ neo đẹpHình xăm mỏ neo và la bànHình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neo thuyềnHình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neoHình xăm mỏ neo

Hi vọng với những mẫu hình xăm mỏ neo đẹp mà anhdep123.com giới thiệu trên đây bạn đã chọn được cho mình một hình xăm ưng ý. Bạn nên đến ngay các cơ sở, địa chỉ phun xăm uy tín, được nhiều khách hàng review tốt để lựa chọn.


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Top #hình #xăm #mỏ #neo #đẹp #cho #nam #nữ #thích #mê

Back to top button