Hình ẢnhHình Xăm

Top 600 hình xăm phượng hoàng biểu tượng cho phú quý, tài lộc

Hình xăm phượng hoàng

Biểu tượng phượng hoàng đại diện cho trí tuệ, sức mạnh, sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc, tăng trưởng, tái sinh và bất tử. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp cùng với hình xăm phượng hoàng đẹp mà rất nhiều người yêu thích hình xăm đã lựa chọn cho mình một hình xăm phượng hoàng. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích về loài chim phượng hoàng này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng những hình xăm phượng hoàng đẹp và chất lượng nhé.

Ý nghĩa của phượng hoàng.

Hình xăm phượng hoàng mang đến sự quý phái, bình an, thịnh vượng, tượng trưng cho sự duyên dáng, sang trọng, âm dương hòa hợp, trời đất cân bằng.

Trước đây, phượng hoàng thường được trang trí trong các đám cưới, đám hỏi, gắn với rồng.

Đối với người Trung Quốc, phượng hoàng tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi nào thì hợp để xăm hình phượng hoàng?

Người sinh năm Tỵ, Sửu, Thìn hợp và tương hợp với hình xăm phượng hoàng.

Những người sinh năm Dậu, Mão, Tuất không nên xăm hình phượng hoàng vì đây là tuổi tương khắc.

Hình xăm phượng hoàng tung cánh sẽ mang đến cho người xem sự thu hút, bắt mắt, sinh động, nghệ thuật và độc đáo. Muốn khẳng định, thể hiện bản thân.

Những vị trí hình xăm phượng hoàng như ngực, lưng sẽ thể hiện được hết ý nghĩa của hình xăm.

Ở các vị trí như đùi, hông, bắp tay, bắp chân, ngực, vai… có thể xăm mini, kích thước vừa phải sẽ phù hợp.

Top 600 hình xăm phượng hoàng tượng trưng cho phú quý, tài lộc.

Ảnh Phượng hoàng lửa

Giá hình xăm phượng hoàngHình Xăm Phượng Hoàng ĐẹpHình Xăm Phượng Hoàng Lửa ĐẹpHình xăm Phượng hoàng lửaHình xăm Phượng hoàng nhỏHình Xăm Phượng Hoàng Nửa Lưng ĐẹpHình xăm phượng hoàng nửa lưngHình xăm phượng hoàng được cắt tỉa đẹp mắtCắt hình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàngPhuong TattooÝ nghĩa hình xăm phượng hoàngPhượng Hoàng LửaHình xăm phượng hoàng cho namHình xăm phượng hoàng cho nữHình xăm phượng hoàng toàn lưngHình xăm Phượng hoàng lửa cho nữHình xăm Phượng hoàng lửa miniHình xăm phượng hoàng mini cho namHình xăm Phượng hoàng mini cho nữHình xăm phượng hoàng nửa ngườiHình xăm phượng hoàng ở chânHình xăm phượng hoàng trên lưngHình xăm phượng hoàng đã trở lạiHình xăm phượng hoàng đen trắngHình xăm phượng hoàng trên ngực cho namHình Xăm Phượng Hoàng Trên Ngực Cho Phụ NữHình xăm phượng hoàng

Qua những hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa được chia sẻ trên đây, bạn đã thấy mình thích hình xăm phượng hoàng nào chưa. Các bạn nhớ lưu vào máy để khi có dịp xăm mình hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhé.

Xem thêm:

Cùng chiêm ngưỡng 999 hình xăm rắn đẹp, chất lượng và ý nghĩa

Top 500 hình xăm thiên thần và ác quỷ đẹp nhất

Bộ sưu tập 300 hình xăm cá chép hóa rồng siêu đẹp và ý nghĩa dành cho…


Nguồn: photographer.com.vn

Tổng hợp: Artip


#Top #hình #xăm #phượng #hoàng #biểu #tượng #cho #phú #quý #tài #lộc

Back to top button